Hạn Chót Ghi Danh Cử Tri là Hôm Nay

Hạn Chót Ghi Danh Cử Tri là Hôm Nay; Chỉ Còn 3 Tuần Nữa Cho Đến Ngày Bầu Cử

West Linn, OR –Hôm nay, ngày 18 tháng 10 là ngày cuối cùng để ghi danh bỏ phiếu trong cuộc Tổng Tuyển Cử ngày 8 tháng 11. Cuộc bầu cử này sẽ xác định những ứng cử viên nào sẽ đại diện cho cử tri Quận Clackamas từ Đại Biểu Quốc hội của họ cho đến các quan chức địa phương như Lục Sự Quận. 

Ghi danh bỏ phiếu hoặc kiểm tra thông tin của bạn có thể được thực hiện trực tuyến trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách truy cập trang web của Bộ Trưởng Ngoại Giao Oregon: oregonvotes.gov

Bây giờ bạn đã nên nhận được sổ tay cử tri và nếu chưa có, bạn có thể nhận được sổ tay bằng cách ghé qua văn phòng Lục Sự Quận tại 1710 Red Soils Court, Suite 100 Oregon City, HOẶC 97045 hoặc gọi 503-655-8510 và yêu cầu một cuốn sổ tay qua hộp thư.

Catherine McMullen, một ứng cử viên cho vị trí Lục Sự Quận Clackamas, một viên chức bầu cử, và là một cư dân tại Quận Clackamas đã giành được giải thưởng về chương trình tiếp cận cử tri và giáo dục. Cô ấy đã nhận xét như sau: “Ghi danh bỏ phiếu là một trong những cách hiệu quả nhất mà bạn có thể định hình chính quyền địa phương của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn bầu chọn trên toàn bộ lá phiếu bầu cử của mình bởi vì các cuộc tranh đua ở mặt sau và phần cuối của lá phiếu có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống hàng ngày của cử tri ”.

Catherine McMullen là một công đoàn viên và công chức đáng tự hào. Cô bắt đầu hoạt động công ích với tư cách là một thủ thư cách đây 20 năm, và chuyển từ sách sang bầu cử vào năm 2015. Cuộc Tổng Tuyển Cử ngày 8 tháng 11 là cuộc bầu cử thứ 16 mà cô tiến hành tính cho đến nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm, trình độ và chiến dịch của Catherine tại: ClackamasVoice.org