Catherine McMullen Giành Chiến Thắng Trong Cuộc Tranh Cử Cho Vị Trí Lục Sự Quận Clackamas 

Ngày 9 tháng 11 năm 2022

Catherine McMullen Giành Chiến Thắng Trong Cuộc Tranh Cử Cho Vị Trí Lục Sự Quận Clackamas 

West Linn, OR – Trong cuộc tranh cử với đương nhiệm Sherry Hall, Catherine McMullen được thiết lập để trở thành Lục Sự mới nhất của Quận Clackamas, theo như kết quả ban đầu từ Cuộc Tổng Tuyển Cử được công bố vào đêm qua. 

McMullen đã ăn mừng với những người ủng hộ và tình nguyện viên sau khi kết quả bầu cử ban đầu được công bố chỉ sau 8 giờ tối.“ Chiến dịch do người dân hỗ trợ của chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để đưa ra những thay đổi cần thiết cho văn phòng lục sự quận của chúng tôi. Sự hỗ trợ của bạn sẽ cho phép tôi mang lại các cuộc bầu cử kịp thời, chính xác và minh bạch cho quận của chúng tôi, và tôi thành thật vui mừng vì chúng tôi đã đắc thắng trong cuộc tranh cử lần này. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cử tri, gia đình, nhân viên và tình nguyện viên của tôi vì đã đầu tư vào các cuộc bầu cử địa phương và chính quyền địa phương của chúng tôi –Tôi đã sẵn sàng bắt đầu hoạt động vào tháng Giêng.”

Trên con đường tranh cử hơn một năm, Catherine McMullen đã dành hàng trăm giờ để nói chuyện với cử tri, tham dự các sự kiện và lắng nghe các cộng đồng đa sắc tộc khắp Quận Clackamas trong thời gian tranh cử vị trí Thư Ký Quận.

Cô tuyên bố sẽ cam kết phục vụ tất cả cư dân và cử tri của Quận Clackamas mạnh mẽ hơn bao giờ hết.“ Văn phòng của tôi là phi đảng phái, và đây sẽ là không gian mà tất cả cử tri và cư dân đều có quyền tiếp cận bình đẳng với các dịch vụ chất lượng và các cuộc bầu cử an toàn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về những gì nhân viên bán hàng làm; từ bầu cử đến quản lý hồ sơ, tài sản bất động sản đến hôn nhân; Tôi ở đây để lắng nghe và để phục vụ ”.

Có thể liên hệ với Catherine McMullen tại ClackamasVoice.org .