Tuyên bố về sổ tay cử tri: Catherine McMullen

Đây là tuyên bố của Catherine McMullen đến với  các cử tri về Lục Sự Quận Clackamas.


“Lục Sự Bầu Cử của Quận Clackamas, người đã mắc phải nhiều sai lầm về lá phiếu trong nhiệm kỳ 20 năm của mình, nên bị cách chức… McMullen có đầy đủ các giải pháp thông thường khác có lợi cho tất cả các cử tri.” Ban biên tập Pamplin Media Group, Clackamas Review, 26/5/2022.

Bạn xứng đáng có một Lục Sự có tay nghề cao và chuyên nghiệp, người sẽ cung cấp các cuộc bầu cử chính xác, kịp thời và an toàn mọi lúc. Catherine McMullen chính là người Lục Sự đó.

TÀI NĂNG • CÓ TRÁCH NHIỆM • CÓ KINH NGHIỆM

Catherine là Quản Trị Viên Bầu Cử được Chứng nhận, Hiệp Hội Lục Sự Cấp Quận Bang Oregon. Catherine sống ở Quận Clackamas, nuôi dưỡng gia đình ở West Linn, và là phụ huynh của một trường công lập.

Với tư cách là Lục Sự Quận, Catherine sẽ cung cấp:

Kết quả bầu cử kịp thời và chính xác.

– Bầu cử có trách nhiệm và minh bạch.

– Sự tiếp cận bình đẳng và công bằng đến với lá phiếu bầu cử.

-Đáp ứng dịch vụ nhanh chóng cho các giao dịch bất động sản.

– Tổ chức lễ cưới cho tất cả các cặp đôi. 

Catherine có kỹ năng:

– Thực hiện các phương pháp hay nhất để ngăn ngừa những sai lầm tốn kém và sai sót trong bầu cử. 

– Đảm bảo rằng TẤT CẢ các công dân đủ điều kiện đều có thể đăng ký bỏ phiếu, nhận thông tin liên lạc rõ ràng và các công cụ cần thiết để bỏ phiếu thành công.

– Nâng cao tiếng nói từ nhiều cộng đồng trong việc ra quyết định ở địa phương.

Catherine được chứng thực bởi: 

AFSCME Địa phương 350, Hội đồng Lao động NW Oregon, UFCW Địa Phương 555, IBEW Địa phương 48, APANO, Quyền Cơ Bản Bình Đẳng Oregon PAC Greenlight, Quỹ Hành Động Next Up, Hiệp Hội Môi Giới Đô thị Portland®. 

Thống Đốc Barbara Roberts; Dân Biểu Earl Blumenauer; Đại Diện Courtney Neron, Karin Power, Rachel Prusak, Mark Meek; Lynn Peterson, Chủ Tịch Oregon Metro; Thị Trưởng Joe Buck (Lake Oswego), Mark Gamba (Milwaukie), Denyse McGriff (Oregon City), Linda Malone (Sandy tiền nhiệm), Jules Walters (West Linn), Julie Fitzgerald (Wilsonville).

VOTE Catherine McMullen cho Lục Sự Cấp Quận! 

Phiếu bầu và tiếng nói của bạn rất quan trọng. Cảm ơn BẠN đã đầu tư vào Nền dân chủ của chúng tôi. Tôi rất hân hạnh được phục vụ với tư cách là Lục Sự Quận của bạn. – Catherine

ClackamasVoice.org