Gặp Gỡ Catherine

Catherine McMullen cho chức vụ Thư Ký Quận Clackamas.

Ngày 9 tháng 11 năm 2022: Catherine McMullen Giành Chiến Thắng Trong Cuộc Tranh Cử Cho Vị Trí Lục Sự Quận Clackamas

Ngày 8 tháng 11 năm 2022: Ngày Bầu Cử là Hôm Nay

Ngày 4 tháng 11, 2022: Bỏ Phiếu Cuối Tuần này. Bầu Cử qua Lá Phiếu!

Ngày 25 tháng 10 năm 2022: Hai tuần nữa là đến Ngày Bầu Cử – Hãy chắc chắn bỏ phiếu trên toàn bộ lá phiếu của bạn

Ngày 19 tháng 10 năm 2022: Các Lá Phiếu Bầu Cử Được Gửi Đến Hộp Thư Ngày Hôm Nay

Ngày 18 tháng 10 năm 2022: Hạn Chót Ghi Danh Cử Tri là Hôm Nay; Chỉ Còn 3 Tuần Nữa Cho Đến Ngày Bầu Cử

Ngày 11 tháng 10 năm 2022: Sổ Tay Cử Tri Sẽ Đến Hòm Thư Nhanh Chóng

Tuyên bố về sổ tay cử tri: Catherine McMullen

Ngày 20 tháng 9 năm 2022: Ghi Danh ngay hôm nay vào Ngày Ghi Danh Cử Tri Toàn Quốc

Đầu tiên, vui lòng kiểm tra nếu bạn đã đăng ký bầu cử!

Tiếp theo, xin vui lòng tìm hiểu về Catherine và vai trò quan trọng của chức vụ Thư Ký Cấp Quận.

Sau đó hãy ủng hộ Catherine trong chiến dịch tranh cử chức vụ Thư Ký Quận Clackamas.

Catherine McMullen stands on the bridge with Willamette Falls in the background. She has a serious expression, hair in a pony tail, and wears a green blouse over a gray blazer.

Catherine McMullen là một quản trị viên bầu cử tập trung chủ yếu vào cử tri, một công chức xã hội lâu năm, một nhà đấu tranh cho quyền bầu cử, một nhà lãnh đạo cộng đồng, một người vợ, và cũng là một người mẹ. Catherine cùng với người bạn đời của mình, Michael, đã chọn Oregon trở thành nơi họ gọi là nhà, và đang nuôi dạy hai đứa con nhỏ của họ ở West Linn.

Catherine là chị cả trong một gia đình có ba chị em gái, được chăm sóc và lớn lên ở vùng nông thôn phía bắc California bởi cha mẹ là doanh nhân và làm nông nghiệp, khoan giếng nước; và cha mẹ cô đều không học đại học. Catherine có bằng B.A. từ U.C. Davis, Thạc sĩ Thư viện và Khoa học Thông tin (MLIS) từ Đại học Washington, và năm 2019 nhận bằng Thạc sĩ Hành chính Công (EMPA) từ Đại học Bang Portland. Cô cũng có chứng nhận từ Hiệp Hội Thư ký Quận Oregon (OACC) với tư cách là Quản trị viên Bầu cử được Chứng nhận (CEA).

Catherine McMullen là chuyên viên chương trình cao cấp của Ban Bầu cử Quận Multnomah, và là quản trị viên bầu cử từ năm 2015. Cô bắt đầu sự nghiệp công ích của mình cách đây hơn 17 năm với tư cách là một thủ thư công cộng. Catherine đã bắt đầu, phát triển và chiến đấu cho Chương Trình Tiếp Cận Cử Tri; chương trình này từng đoạt giải thưởng vào năm 2015, và cũng là chương trình duy nhất của chính quyền địa phương liên quan đến tiếp cận cử tri ở bang Oregon. Nỗ lực thu hút những cử tri mới mang tên Clackamas Voice của Catherine có mục tiêu chính là loại bỏ các rào cản đối với quyền tiếp cận và tham gia của cử tri, tăng cường giáo dục cử tri và tính minh bạch trong các quy trình bầu cử, đồng thời mang lại nhiều tiếng nói đa dạng hơn cho việc ra quyết định của địa phương ở Quận Clackamas.

Catherine tập trung vào sự đa dạng, công bằng và sự hòa nhập. Catherine đã tạo ra chương trình mang tên Tiếp cận Ngôn Ngữ Cử tri ở Portland; thuê nhân viên bầu cử song ngữ, hợp tác với các cộng đồng ngôn ngữ, và sản xuất các nguồn và thông tin bằng nhiều ngôn ngữ cho cử tri. Catherine và người bạn đời của cô, Michael, có một dự án đầy đam mê, mang tên Children at Nature Play, nhằm tôn vinh quyền của tất cả trẻ em được vui chơi trong thiên nhiên, và tất cả các gia đình đều được chào đón trong không gian tự do ngoài trời mà không có bất kỳ định kiến nào từ xã hội.

Catherine stands beside the Official Ballot Drop Box outside the West Linn City Hall. She wears a green blazer, black blouse, and blue jeans.

Tại Sao Chức Vị Thư Ký Quận Lại Quan Trọng? 

Clackamas County Clerk là một chức vụ ở thể chế phi đảng phái và có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nền dân chủ và giúp chính quyền địa phương dễ tiếp cận hơn đến với người dân. Thư ký Quận là mối liên kết giữa công dân và chính quyền địa phương của họ thông qua việc bỏ phiếu, sự tham gia của công dân và quyền truy cập vào những hồ sơ công khai.

Thư ký Quận quản lý và tiến hành tất cả các cuộc bầu cử địa phương, tiểu bang và liên bang cho cư dân Quận Clackamas. Cô ấy chịu trách nhiệm duy trì hồ sơ đăng ký của cử tri và làm việc với tất cả các ứng cử viên, khu vực pháp lý, và công dân để hiểu rõ và tuân theo các quy trình và luật trong việc bầu cử. Cô ấy có trách nhiệm đảm bảo mọi cử tri hội đủ điều kiện đều có thông tin họ cần để đăng ký bỏ phiếu, và sau đó để VOTE!

Thư ký Quận là người lưu giữ hồ sơ công khai, ghi lại các tài liệu quan trọng xung quanh các giao dịch bất động sản và thuế. Cô cho phép sự minh bạch và quyền tiếp cận của người dân đến với chính phủ thông qua việc đáp ứng các yêu cầu thông tin công khai và cung cấp dịch vụ kiểm tra những hồ sơ công khai có thể truy cập được.

Thư ký Quận xử lý đơn xin cấp hộ chiếu và cấp giấy đăng ký kết hôn. Thư ký cũng có thể cử hành lễ cưới.

Catherine sẽ giải quyết những vấn đề gì?

Quyền Tiếp Cận Bình Đẳng và Công Bằng đến Lá Phiếu Bầu Cử. Catherine sẽ ưu tiên việc giáo dục cử tri và sự tham gia của cử tri cho tất cả các cử tri đủ điều kiện trong Quận Clackamas. Cô sẽ tăng cường sự tham gia của cử tri vào các cuộc bầu cử địa phương bằng cách tập trung các nguồn lực có mục tiêu vào những cử tri bị bỏ qua trong lịch sử; kể cả những cử tri trẻ tuổi; cử tri người khuyết tật; người da đen, người bản địa, người La-tin và các cử tri da màu khác; cử tri ở cộng đồng nông thôn; cử tri đã đăng ký thông qua quy trình đăng ký cử tri tự động của tiểu bang; và các cử tri đang phải đối mặt với tình trạng mất an ninh nhà ở hoặc bất ổn kinh tế.

Sự Quản Lý Bầu Cử An Toàn, Chắc Chắn, và Minh Bạch. Catherine sẽ đảm bảo việc chuẩn bị và xử lý từng lá phiếu một cách bình đẳng, đảm bảo rằng mọi lá phiếu đều được kiểm đếm chính xác và mọi người đều có thể có tiếng nói trong việc bầu cử. Catherine McMullen sẽ giải quyết những lo ngại về chuỗi hành động bỏ phiếu để bổ sung các mức độ an ninh và tính minh bạch cần thiết từ lâu cho việc quản lý bầu cử ở Quận Clackamas.

Trao Quyền Cho Những Tiếng Nói Đa Dạng Trong Việc Ra Quyết Định Ở Địa Phương. Catherine sẽ làm việc với các nhà lãnh đạo cộng đồng và các bên liên quan đa sắc tộc để trao quyền và củng cố nhiều cộng đồng để tạo nên sự đa dạng phong phú ở Quận Clackamas. Cô ấy sẽ đảm bảo sự dễ dàng tiếp cận hồ sơ công khai, đưa ra các phương pháp quản lý hồ sơ hợp lý và khuyến khích sự tham gia của công chúng thông qua các nguồn lực tiếp cận cử tri và ứng cử viên.

Cử Hành Tổ Chức Hôn Lễ. Catherine McMullen sẽ đảm bảo văn phòng của cô ấy xử lý các đơn xin hộ chiếu và cấp giấy phép kết hôn mà không có phán xét cá nhân hoặc liên quan đến chủng tộc, tôn giáo, giới tính, khuynh hướng tình dục hoặc tuổi tác. Cô ấy sẽ ưu tiên tổ chức đám cưới cho cư dân Quận Clackamas một lần nữa, bao gồm cả các cặp đôi đồng tính.

Bạn sẽ dùng tiếng nói của mình như thế nào?

Những vấn đề nào quan trọng đối với bạn? Hãy liên hệ Catherine McMullen ngay để cùng nhau thảo luận ClackamasVoice@gmail.com